Lazada siêu sale 10.10

Cứ theo thông lệ hằng năm vào các ngày 9.9, 10.10, 11.11, 12.12, trang bán hàng nổi tiếng Lazada sẽ tung ra các chương trình siêu khuyến mãi dành cho người dùng mua sắm tại đây. Tháng 10 này bạn đã sẵn sàng chời đón đợt bão siêu sale 10.10 trên Lazada chưa?

Chương trình siêu khuyến mãi Lazada 10.10

Trở lại với chương trình siêu khuyến mãi hằng năm vào ngày 10.10, năm nay Lazada đem đến cho các bạn đợt bão ưu đãi với tên gọi: Siêu Thương Hiệu – Sale Nửa Giá. Thời gian diễn ra chương trình cụ thể như sau: 

  • Teasing 9.10: Đây là ngày bắt đầu khởi động chương trình, người chơi sẽ tiến hành sưu tầm sẵn các voucher giảm giá tại Lazada cùng hàng ngàn những thương hiệu nổi tiếng. Chọn sẵn những sản phẩm mà bạn yêu thích cho vào giỏ hàng để có thể mua sắm nhanh hơn. 
  • Mega 10.10: Đúng 0h00 ngày 10.10 chúng ta sẽ chính thức bùng nổ đại tiệc khuyến mãi Siêu Thương Hiệu – Sale Nửa Giá trên Lazada. 

Chương trình khuyến mãi Lazada 10.10

Chỉ nhìn vào cái tên của đợt khuyến mãi chắc chắc các bạn cũng đã đoán được nội dung trọng tâm của chương trình khuyến mãi Lazada tung ra trong 10.10 năm nay. Cùng tìm hiểu chi tiết các nội dung khuyến mãi Lazada 10.10 trong phần dưới đây nhé!

Chi tiết khuyến mãi Lazada 10.10

Thương hiệu lớn ưu đãi độc quyền

“Siêu Thương Hiệu – Săn Nửa Giá” vừa là tên gọi vừa bao hàm giá trị nội dung cốt lõi của chương trình khuyến mãi lần này. Đây chính là dịp đặc biệt dành cho các tín đồ mua sắm của các thương hiệu chính hãng với những sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu với giá tốt nhất. 

Những thương hiệu này từ lâu đã trở thành đối tác của Lazada. Trong đợt siêu sales 10.10, các gian hàng Official có thể tung ra khuyến mãi lên tới 60% dành cho những sản phẩm mà mình đang kinh doanh. 

Những ngành hàng và thương hiệu uy tín tham gia siêu sale 10.10 trên Lazada như: 

  • Ngành hàng điện tử – công nghệ: Samsung, LG, Oppo, Xiaomi, Dell, HP, Logitech, Huawei, Wiko, Realme,…
  • Ngành hàng gia dụng – đời sống: Lock & Lock, Sunhouse, Kangaroo, EuroLife, Bosch, Happy Cook, IBIE, Elmich, Luminarc,….
  • Ngành hàng Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: L’Oreal Pari, Maybelline, Innisfree, la Roche Posay, Laneige, Rohto, Vichy, Bbia, MAC, Senka, Nivea,…

Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu thuộc các ngành hàng khác như Thể Thao & Dã Ngoại, Bách Hóa, Thời Trang, Voucher dịch vụ,…

Flash Sales giá khủng từ 0h00 – 2h00

Trong khung giờ vàng từ 0h00 – 02h00 ngày 10.10, những sản phẩm có mặt trên Lazada sẽ được giảm giá kịch sàn. Đây là cơ hội duy nhất trong tháng này để bạn có thể mua sắm với giá cực kỳ ưu đãi nên đừng bỏ lỡ nhé. 

Lazada Flash Sale khung giờ vàng

Từ bây giờ hãy chọn nhắc nhở hoặc đặt báo thức cho khung giờ vàng để có thể mua sắm thật thỏa thích tại Lazada. Những sản phẩm giá sốc nhất trong tháng 10 này chỉ xuất hiện duy nhất tại 2 tiếng đồng hồ này mà thôi. 

Miễn phí vận chuyển

Trong nhưng ngày mua sắm bình thường, chính sách miễn phí vận chuyển của Lazada chỉ áp dụng cho các khách hàng sinh sống tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy nhiên trong đợt siêu sale 10.10, khách hàng trên toàn quốc đều được ưu đã với các mã miễn phí vận chuyển. 

Cụ thể, người mua hàng được miễn phí vận chuyển tối đa 50k cho đơn hàng có giá trị từ 149k. Áp dụng cho những người sưu tầm và sử dụng mã miễn phí vận chuyển có trên Lazada 10.10 nhé. 

Ngoài voucher của Lazada, người mua hàng cũng có thể được hưởng ưu đãi với chính sách hỗ trợ mua hàng của các shop kinh doanh tại đây. Cụ thể, một số thương hiệu sẽ tung ra chương trình miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99k, đặc biệt bạn cũng không cần lưu voucher trước mà vẫn có thể được ưu đãi khi thực hiện mua hàng. 

Săn Voucher Lazada tại Coupon247

Tại website Coupon247, chúng tôi đã giúp các bạn tổng hợp lại tất cả những voucher khuyến mãi và các chương trình khuyến mãi mà Lazada sẽ tung ra trong ngày 10.10 tới đây. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm ưu đãi dựa theo chuyên mục của các ngành hàng tại đây. 

Săn Voucher Lazada tại Coupon247

Ngoài Lazada, bạn cũng có thể tìm thấy các siêu Coupon của một số sàn thương mại điện tử nổi tiếng khác như: Tiki, Shopee, Sendo, Nguyenkim,....

Truy cập ngay địa chỉ https://coupon247.net/ để lấy Voucher miễn phí và mua hàng cùng chúng tôi ngay hôm nay!