Sendo siêu sales 10.10 – Hoàn tiền 50% - Freeship Mọi Đơn Hàng

Trong đợt khuyến mãi 9.9 vừa rồi chắc hẳn còn rất nhiều khách hàng chưa mua được những sản phẩm mà mình yêu thích với giá hời trên Sendo. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo vì 10.10 tới đây, Sendo lại tiếp tục siêu sale với hàng ngàn voucher khác nhau dành cho những người dùng mua sắm vào ngày này. 

Sendo siêu sale 10.10

Chương trình khuyến mãi của Sendo trong tháng 10 này có tền là “Sendo 10.10 – Sale tuyệt hảo”. Đây là chuỗi khuyến mãi dành cho những người mua hàng từ ngày 1.10 đến 10.10. Đặc biệt là bùng nổi sale vào đúng 0h00 ngày 10.10. 

Trong 10 ngày diễn ra chương trình sales của tháng này, khi khách hàng mua thành công tối thiểu 10 đơn hàng từ 10 shop khác nhau mà có sử dụng mã hoàn tiền sẽ được tặng ngay một mã giảm giá 100k để tiếp tục mua hàng trên Sendo.vn trong những lần sau đó.

Sendo siêu sale 10.10

Tuy nhiên, một số đơn hàng thực hiện thanh toán dịch vụ sẽ không được tính là đơn hàng hợp lệ trong chương trình khuyến mãi này. Vi dụ như: 

 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet
 • Mua các loại vé máy bay, vé tàu
 • Mua vé xem phim
 • Mua thẻ game
 • Nạp tiền điện thoại,…

Cơ cấu giải thưởng

Số lượng mã khuyến mãi được Sendo tung ra là có hạn. Trong đợt siêu sale 10.10 này, có 5000 mã giảm 100k dành cho 5000 khách hàng thực hiện thành công đầu tiên một cách hợp lệ. 

Mã giảm giá áp dụng cho các đơn hàng có giá trị từ 200k trở lên. Nếu là người thực hiện thành công và hợp lệ, bạn sẽ nhận được mã giảm giá thông qua tin nhắn SMS với số điện thoại đã đăng ký tài khoản Sendo chậm nhất vào ngày 31.10.2021. 

Quy định dành cho người trúng thưởng

Người trúng thưởng là người thực hiện đúng các quy định sau đây: 

 • 10 đơn hàng hợp lệ là các đơn hàng có thời phát sinh trong thời gian từ 1.10 đến 10.10 và có sử dụng mã hoàn tiền, nhận hàng thành công. 
 • Bạn là 1 trong 5000 người đầu tiên thực hiện hợp lệ tính theo thời gian đặt hàng
 • Các đơn hàng được đặt mua từ ít nhất 10 shop trên Sendo.vn
 • Trường hợp bạn và nhiều người mua khác có cùng thời gian đặt hàng thì Sendo sẽ căn cứ trên thời gian nhận hàng. 
 • Nếu tài khoản mua hàng có tiền sử gian lận hoặc có những dấu hiệu vi phạm thể lệ chương trình sẽ bị hủy bỏ mã giảm giá đã được tặng. 

Các quy định liên quan

Một tài khoản mua hàng chỉ được nhận duy nhất 1 voucher giảm giá 100k trong suốt chương trình khuyến mãi. Mã giảm giá này được dùng để mua sắm tất cả các sản phẩm có trên Sendo.vn. Thời hạn sử dụng mã giảm giá là 30 ngày kể từ khi nhận được mã qua SMS. 

Quy định giải thưởng Sale tuyệt hảo

Mã giảm giá không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không được tái sử dụng trong trường hợp đơn hàng bị hủy với nguyên nhân không xuất phát từ phía Sendo.vn. Mọi khiếu nại về mã khuyến mãi và đơn hàng đều được giải quyết chậm nhất vào ngày 23.11.2021. 

Trường hợp không may phát sinh các tranh chấp, Sendo.vn sẽ là đơn vị đưa ra phán quyết cuối cùng. Sendo cũng có quyền thay đổi nội dung các chương trình khuyến mãi mà không cần báo trước với các thành viên mua hàng. 

Săn Voucher Sendo tại Coupon247

Ngoài Sale tuyệt hảo thì trong đợt khuyến mãi 10.10 tới đây, Sendo cũng tung ra các loại mã hoàn tiền lên tới 50% dành cho các khách hàng mua sắm trong tháng 10. Các loại mã khuyến mãi được áp dụng dành cho 2 đối tượng: 

 • Khuyến mãi đối với những khách hàng đã liên kết ví Senpay
 • Khuyến mãi đối với những khách hàng chưa từng liên kết ví Senpay

Để thuận tiện cho các bạn mua sắm trên Sendo.vn trong đợt bão khuyến mãi 10.10 này, Coupon247 đã thực hiện thống kê và tổng hợp tất cả các chương trình ưu đãi cũng như mã giảm giá trên website của mình. 

Săn Voucher Sendo tại Coupon247

Các bạn chỉ cần đăng nhập trang web Coupon247 và tìm kiếm theo chuyên mục trang bán hàng Sendo.vn hoặc theo các ngành hàng mà bạn cần mua sắm. Tất cả những voucher hot nhất sẽ hiện ra và bạn có thể lấy để sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí. 

Siêu bão săn sale 10.10 trên Sendo đã sắp đến rồi, nhanh tay truy cập địa chỉ https://coupon247.net/ để thỏa thích lựa chọn ưu đãi cùng chúng tôi nhé!